ยืมเงินออนไลน์ 500 - 10000 ต้องการเงินสด เงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ด่วนได้จริง
ตกลง: 80%
การรับ
ระยะเวลา: 1-48 เดือน
จำนวน: ถึง 500000 บาท
ประเมินค่า: 20-28%
อายุ: จาก 21 ปี
การตัดสินใจ: 96 ชม.
ตกลง: 80%
ตกลง: 96%
การรับ
ระยะเวลา: 1-60 เดือน
จำนวน: ถึง 1200000 บาท
ประเมินค่า: 10-28%
อายุ: จาก 20 ปี
การตัดสินใจ: 48 ชม.
ตกลง: 96%
ตกลง: 90%
การรับ
ระยะเวลา: 1-72 เดือน
จำนวน: ถึง 2000000 บาท
ประเมินค่า: 12-28%
อายุ: จาก 20 ปี
การตัดสินใจ: 96 ชม.
ตกลง: 90%
ตกลง: 95%
การรับ
ระยะเวลา: 1-48 เดือน
จำนวน: ถึง 800000 บาท
ประเมินค่า: 16-28%
อายุ: จาก 20 ปี
การตัดสินใจ: 72 ชม.
ตกลง: 95%
ตกลง: 94%
การรับ
ระยะเวลา: 1-48 เดือน
จำนวน: ถึง 400000 บาท
ประเมินค่า: 18-28%
อายุ: จาก 20 ปี
การตัดสินใจ: 24 ชม.
ตกลง: 94%

7 เหตุผลที่ทุกคนอยากทำบัตรเครดิตติดกระเป๋าไว้ เพิ่มความคุ้มให้ชีวิตตัวเอง


สำหรับการทำบัตรเครดิตนั้นเป็นเหมือนตัวช่วยที่จะทำให้ชีวิตเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เราสามารถใช้บัตรเครดิตทำในสิ่งต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการยืมเงินด่วนออนไลน์ ชำระค่าบริการ รูดซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระ สะสมแต้ม และสิทธิพิเศษมากมายที่บัตรเครดิตจะมอบให้ การทำบัตรเครดิตจึงแทบจะเป็นเหมือนปัจจัยสี่ของทุกคนหลังเริ่มทำงานกันทั้งนั้น ซึ่งวันนี้เราจะพาไปเจาะลึกถึงข้อดีของการทำบัตรเครดิตกันเองว่ามันเพิ่มความคุ้มให้ชีวิตคุณได้ยังไงบ้าง


1.พกพาสะดวกสบาย

บัตรเครดิตเป็นสิ่งของที่สามารถพกพาได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะช่วยให้คุณคล่องตัวกว่าการพกเงินสดหรือเงินกู้ด่วนนอกระบบมาก เพราะเงินสดนั้นคุณต้องพกทั้งแบงก์มากมาย และเหรียญอีกเต็มไปหมดเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน แต่การทำบัตรเครดิตจะตัดปัญหานี้ไปโดยปริยายและช่วยให้คุณใช้ชีวิตง่ายขึ้นกว่าเดิม


2. ยืดสภาพคล่องทางการเงินไปได้

สภาพคล่องทางการเงินนั้นสำคัญมาก การที่เราเอาเงินสดไปลงทุนธุรกิจหมด หากเกิดปัญหาขึ้นมาเราจะลำบากและเดือดร้อนมาก เพราะหาเงินมาใช้จ่ายไม่ทัน กลับกันถ้าเราทำบัตรเครดิตไว้ และมีสิ่งไม่คาดฝันเกิดขึ้น เราสามารถใช้บริการสมัครสินเชื่อบุคคลบัตรเครดิตไปก่อนแล้วเก็บเงินสำรองเราไว้ใช้ในยามจำเป็นหลังจากนั้นก็ยังไม่สาย


3. สิทธิพิเศษเพียบ

ข้อดีของการสมัครบัตรออนไลน์คือ การที่เราได้สิทธิพิเศษเยอะมาก ทั้งจากร้านค้า หรือบริการต่างๆ ถ้าไม่ได้ทำบัตรเครดิตเอาไว้ก็คงไม่มีทางได้รับสิ่งดีๆ เหล่านี้แน่นอน 


4. สะสมคะแนนได้

ถ้าอยากรู้ว่าทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี ก็ต้องดูก่อนว่าคุณจะเอาบัตรเครดิตนั้นไปทำอะไร เพราะบัตรแต่ละธนาคาร แต่ละใบก็ให้ประโยชน์ที่ต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันทั้งหมดคือ การสะสมคะแนน เพราะบัตรเครดิตทุกใบสะสมคะแนนได้ เพื่อนำไปแลกสินค้าหรือของรางวัลต่างๆ นั่นเอง 


5. ใช้บัตรเครดิตจ่ายบิลได้

ไม่ว่าจะบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเทอร์เน็ต ทุกอย่างเราสามารถตัดผ่านบัตรเครดิตได้หมดเลย ซึ่งมันเป็นประโยชน์มากที่จะทำให้เราไม่ต้องวุ่นวายเรื่องต่างๆ แต่สามารถจัดการภาระทางการเงินได้หมดด้วยบัตรเครดิตใบเดียวทุกเดือน


6. ยืดสภาพคล่องทางการเงินได้อีกนาน

เพราะบัตรเครดิตนั้นมีกำหนดชำระอยู่ที่ 45-55 วันหลังตัดรอบบิล ซึ่งตรงนี้ก็อยู่ที่ว่าธนาคารกำหนดไว้ยังไง แต่เพราะสภาพคล่องทางการเงินของเราที่เพิ่มมากขึ้น จากการที่เราสามารถจ่ายด้วยบัตรเครดิตไปก่อนแล้วค่อยรอ 45-55 วันแล้วค่อยจ่ายด้วยเงินตัวเอง ทำให้เรารอวันเงินเดือนออกได้ และเป็นวิธีที่ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นเพราะได้สิ่งที่ต้องการมาไว้ในครอบครองอย่างรวดเร็ว


7. ผ่อนจ่ายได้ 5% ชิลๆ

ไม่มีใครหรอกครับที่ให้เรายืมเงินแล้วเวลาจ่ายคืนก็คืนแค่ 5% หรือ 3% เพราะกว่ามันจะครบตามจำนวนเงินที่เรากู้ยืมมาก็คงใช้เวลานาน และทุกคนที่ให้ยืมต่างก็อยากจะได้เงินตัวเองกลับมาเร็วๆ แต่เพราะธนาคารเค้ามีสายป่านที่ยาวทำให้สามารถออกแบบผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตให้สามารถผ่อนจ่ายได้แบบชิลๆ 5% ของยอดหนี้ที่ต้องชำระ ทำให้คุณเอาเงินที่มีไปใช้จ่ายอย่างอื่นที่จำเป็นก่อนได้ แล้วทยอยชำระหนี้ทีละ 5% แบบสบายๆ 


ข้อดีของการทำบัตรเครดิตยังมีอีกเยอะมาก แต่อาจจะไม่สามารถทำเรื่องยืมเงินใช้บัตรประชาชนใบเดียวในการสมัครได้ ทั้งการมอบโปรโมชั่นพิเศษที่หาไม่ได้จากที่ไหน ทั้งการใช้จ่ายเงินในต่างประเทศได้ทันทีแบบไม่ต้องแลกเปลี่ยนสกุลเงิน รวมถึงสามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าแบบ 0% ได้อีกต่างหาก ซึ่งเดี๋ยวนี้เราสามารถทำบัตรเครดิตออนไลน์กันได้ง่ายๆ ไม่ต้องไปถึงสาขา ทำให้ตัวเลือกในการทำบัตรเครดิตมีเยอะมาก ขอแค่ศึกษาบัตรแต่ละใบให้ดี คุณจะได้พบกับบัตรเครดิตที่ตรงใจอย่างแน่นอน 

เราแนะนำ