ยืมเงินออนไลน์ 500 - 10000 ต้องการเงินสด เงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ด่วนได้จริง
ตกลง: 90%
การรับ
ระยะเวลา: 1-60 เดือน
จำนวน: ถึง 3000000 บาท
ประเมินค่า: 8-36%
อายุ: จาก 18 ปี
การตัดสินใจ: 24 ชม.
ตกลง: 90%
ตกลง: 91%
การรับ
ระยะเวลา: 1-60 เดือน
จำนวน: ถึง 3000000 บาท
ประเมินค่า: 8-28%
อายุ: จาก 18 ปี
การตัดสินใจ: 24 ชม.
ตกลง: 91%
ตกลง: 87%
การรับ
ระยะเวลา: 1-120 เดือน
จำนวน: ถึง 2000000 บาท
ประเมินค่า: 6-36%
อายุ: จาก 18 ปี
การตัดสินใจ: 24 ชม.
ตกลง: 87%
ตกลง: 85%
การรับ
ระยะเวลา: 1-3 เดือน
จำนวน: ถึง 3000 บาท
ประเมินค่า: 0%
อายุ: จาก 18 ปี
การตัดสินใจ: 1 ชม.
ตกลง: 85%
ตกลง: 82%
การรับ
ระยะเวลา: 2-18 เดือน
จำนวน: ถึง 10000 บาท
ประเมินค่า: 36%
อายุ: จาก 20 ปี
การตัดสินใจ: 3 ชม.
ตกลง: 82%
ตกลง: 83%
การรับ
ระยะเวลา: 1-12 เดือน
จำนวน: ถึง 30000 บาท
ประเมินค่า: 36%
อายุ: จาก 20 ปี
การตัดสินใจ: 24 ชม.
ตกลง: 83%
ระยะเวลา: 1-36 เดือน
จำนวน: ถึง 100000 บาท
ประเมินค่า: 28-36%
อายุ: จาก 18 ปี
การตัดสินใจ: 24 ชม.
ตกลง: 85%

เงินนอกระบบเหมาะกับใคร พร้อมรับความเสี่ยงได้มั้ยก่อนใช้บริการ


เงินนอกระบบเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสังคมไทยมานานมาก หลายต่อหลายคนที่ต้องจบชีวิต หรือชีวิตพลิกผันเพราะการยืมเงินออนไลน์ได้จริงกับกู้เงินนอกระบบเหล่านี้มาใช้งาน โดยคิดว่าตัวเองจะจัดการบริหารสิ่งต่างๆ ได้ แต่พอสุดท้ายก็กลับสู้แรงดอกเบี้ยรายวันไม่ไหว และโดนยึดทรัพย์ ทวงหนี้โหด รวมถึงเรื่องอื่นๆ มากมายต่างกันไป ดังนั้นใครจะใช้บริการเงินกู้ด่วนนอกระบบต้องมั่นใจว่า คุณจะกู้เงินนอกระบบแล้ว จะปลดหนี้นอกระบบส่วนนี้ได้จริง วางแผนระยะยาวในการจัดการกับมัน เพื่อไม่ให้คุณเองต้องตกเป็นหนึ่งในคนที่ชีวิตล้มเหลวจากแหล่งเงินกู้นอกระบบ 

ใครที่อยากรู้ว่าตัวเองเหมาะสำหรับการกู้เงินนอกระบบมากน้อยแค่ไหน หรือมันโหดร้ายยังไง และถ้าไม่ใช้บริการยืมเงินนอกระบบ เราจะหาเงินด่วน กู้เงินสดได้จากไหนบ้าง ไปดูพร้อมกันเลย 


เงินนอกระบบคืออะไร

เงินนอกระบบ คือ การยืมเงินจากนายทุน หรือแหล่งเงินกู้ที่ไม่มีกฎหมายรองรับ ไม่ได้อยู่ในหมวดสินเชื่อบัตรเครดิต พวกนี้จะมีจุดเด่นในการยืมคือ เค้าจะให้ทุกคนยืมได้ง่ายมาก ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มีอาชีพมั่นคงหรือไม่ เค้าไม่สนใจแน่นอน เค้าคิดแต่ว่าจะให้คุณยืม เพื่อกินดอกเบี้ยจากคุณเท่านั้น 

กลุ่มเป้าหมายหลักของพวกเงินนอกระบบคือ คนที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินแต่ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ตัวเองมีประวัติทางการเงินแย่ เคยกู้ธนาคารมาแล้วแต่กลับไปเบี้ยวหนี้เค้า ไม่จ่ายเงินเค้า ทีนี้จะไปกู้อะไรเค้าก็ไม่ให้กู้เพราะติดแบล็คลิสต์ ติดเครดิตบูโร 

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการกู้ที่ไม่ผ่านตามที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินกำหนดเอาไว้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาชีพที่ไม่มีความมั่นคง เงินเดือนที่น้อยเกินไป และอายุที่อาจไม่ถึงเกณฑ์ ทำให้การกู้ยืมนั้นยากมากเข้าไปใหญ่ จึงต้องใช้การกู้จากนอกระบบเข้ามาช่วยเหลือแทน 


กู้เงินนอกระบบได้จากที่ไหน

สำหรับเงินกู้นอกระบบได้จริงนั้น มีตัวเลือกให้เราใช้บริการมากมายหลากหลายเช่นเดียวกับการกู้สินเชื่อส่วนบุคคล แล้วแต่ว่าเราจะสะดวกแบบไหน ส่วนใหญ่สมัยก่อน จะมีให้เรากู้เงินโดยดึงใบติดต่อจากเสาไฟบ้าง ตามใบปลิวที่แจกบ้าง ทำให้เราไม่รู้เลยว่าเจ้าหนี้เราคือใคร ไว้ใจได้มากน้อยแค่ไหน แต่สมัยนี้การกู้เงินนอกระบบแตกต่างไปจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด เพราะเราแค่อยู่บ้านเข้าเว็บ หรือโหลดแอปมาติดเครื่องก็สามารถกู้เงินนอกระบบมาใช้ได้เลยทันทีแบบสบายมาก

กู้เงินนอกระบบผ่านทางออนไลน์ ไม่ว่าจะแอป หรืออะไรก็ตามเหล่านี้จะช่วยให้เราสามารถตรวจสอบข้อมูลของเหล่าผู้กู้ยืมได้อย่างง่ายดาย รู้ว่าพวกเขาเป็นใคร มีประวัติแบบไหน ผ่านการรีวิวจากลูกค้าออนไลน์เจ้าอื่นๆ  และสามารถกู้เงินใช้บัตรประชาชนใบเดียว

นอกจากนี้การกู้เงินนอกระบบด่วนออนไลน์ ยังช่วยให้เรามีเวลาในการจัดการสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเอกสาร การเลือกใช้เจ้าที่เหมาะสม มีดอกเบี้ยต่ำ และปลอดภัย ซึ่งเป็นผลดีต่อคุณมากกว่าการกู้ยืมสมัยก่อนมากทีเดียว


ใครที่เหมาะจะใช้บริการเงินนอกระบบบ้าง

  1. ประวัติทางการเงินไม่ดี

คนที่ประวัติทางการเงินไม่ดี จะเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานเงินกู้นอกระบบ เพราะถ้าคุณเคยกู้หนี้ยืมสินมาจากสถาบันการเงิน หรือธนาคาร แต่กลับไม่ได้ใช้หนี้ตามกำหนด ก็จะทำให้ธนาคารแบล็คลิสต์คุณไว้ ทีนี้จะกู้เงิน หรือทำธุรกรรมใดๆ ก็ไม่ได้อีกต่อไปแล้ว เพราะฉะนั้นต้องใช้บริการเงินนอกระบบอย่างเดียวเท่านั้น เพราะเค้าไม่ตรวจสอบประวัติทางการเงินนั่นเอง

  1. เงินเดือนน้อยมาก

เงินเดือนน้อย จะกู้กับธนาคารก็ยาก โดยเฉพาะคนที่เงินไม่ถึง 15000 บาทยิ่งไม่มีโอกาสเข้าไปใหญ่ เพราะธนาคารจะมองว่าคุณไม่มีกำลังจะใช้เงินคืน อาจสร้างความลำบากให้เค้าทีหลัง จึงต้องกู้เงินนอกระบบที่ไม่สนใจเรื่องพวกนี้จะดีกว่า

  1. มีหนี้เยอะแล้ว

หนี้เยอะก็ทำให้กู้ยากเช่นกัน เพราะธนาคารมองว่าคุณมีหนี้มาก่อนเยอะแล้ว ต้องจ่ายหนี้ทุกเดือนจำนวนมาก อาจทำให้เกิดปัญหาสภาพคล่อง และส่งผลกระทบต่อการผ่อนจ่ายเค้าได้ จึงไม่อนุมัติการกู้ยืม ดังนั้นกู้เงินนอกระบบอาจช่วยได้ เพราะเค้าไม่สนว่าคุณจะมีหนี้เท่าไหร่ ขอแค่คุณกล้ากู้เค้าก็กล้าให้

  1. มีปัญหาทางการเงินด้วยเหตุผลที่ไม่น่าฟัง

ปัญหาทางการเงินแบบที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นนี้เองที่ทำให้ธนาคารหรือใครต่อใครไม่อยากให้คุณกู้ยืม ไม่ว่าจะเป็นหมดตัวเพราะเล่นพนัน เอาเงินไปแทงบอลหมด หรือเอาไปลงทุนกับแชร์ต่างๆ ที่ไม่ปลอดภัย ซึ่งถ้าขาดสภาพคล่องตอนนี้แม้แต่ธนาคาร หรือใครก็ไม่อยากให้กู้ เพราะคุณทำตัวเอง มีแต่เงินนอกระบบเท่านั้นที่ช่วยได้


ต้องทำยังไงก่อนใช้บริการเงินกู้นอกระบบ 

สุดท้ายแล้วคุณต้องไม่ลืมว่าเงินนอกระบบนั้นถูกสร้างมาเพื่อเป็นทางออกสุดท้ายจริงๆ เท่านั้น ถึงแม้มันจะเป็นตัวช่วยเงินกู้ฉุกเฉินให้คุณได้ แต่แหล่งเงินกู้นอกระบบเหล่านี้มีทั้งดีและไม่ดี ถูกกฎหมายและผิดกฎหมาย จะกู้เงินนอกระบบทั้งที ต้องเลือกเงินนอกระบบไม่โอน ไม่ดาวน์ นัดทำสัญญา จะช่วยได้ หาอ่านรีวิวเยอะๆ ว่าเจ้าไหนดี เจ้าไหนน่าเชื่อถือ เพราะสุดท้ายถ้าคุณเจอแหล่งเงินกู้นอกระบบที่ไม่ดี จะโดนทั้งทวงหนี้โหด โดนทำร้ายร่างกาย และที่แย่ที่สุดคือโดนโกงหลอกให้โอนเงินก่อนและสุดท้ายก็ไม่ให้เงินกู้แก่คุณ แบบนั้นรับรองว่าแย่แน่ เราแนะนำ