ยืมเงินออนไลน์ 500 - 10000 ต้องการเงินสด เงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ด่วนได้จริง
ตกลง: 75%
การรับ
ระยะเวลา: 1-48 เดือน
จำนวน: ถึง 1000000 บาท
ประเมินค่า: 20-28%
อายุ: จาก 21 ปี
การตัดสินใจ: 96 ชม.
ตกลง: 75%
ระยะเวลา: 1-120 เดือน
จำนวน: ถึง 8000000 บาท
ประเมินค่า: 4-28%
อายุ: จาก 20 ปี
การตัดสินใจ: 48 ชม.
ตกลง: 91%
ตกลง: 88%
การรับ
ระยะเวลา: 1-60 เดือน
จำนวน: ถึง 500000 บาท
ประเมินค่า: 18-28%
อายุ: จาก 22 ปี
การตัดสินใจ: 96 ชม.
ตกลง: 88%
ระยะเวลา: 1-84 เดือน
จำนวน: ถึง 4000000 บาท
ประเมินค่า: 8-28%
อายุ: จาก 20 ปี
การตัดสินใจ: 72 ชม.
ตกลง: 90%
ตกลง: 88%
การรับ
ระยะเวลา: 1-84 เดือน
จำนวน: ถึง 2000000 บาท
ประเมินค่า: 8-28%
อายุ: จาก 20 ปี
การตัดสินใจ: 24 ชม.
ตกลง: 88%

สินเชื่อส่วนบุคคลดีกว่ากู้เงินนอกระบบจริงเหรอ


เวลาที่เราต้องการเงินก้อนไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอย่างรวดเร็ว หรือต้องการกู้เงินด่วนออนไลน์ ถ้าเป็นสมัยก่อนก็คงหันไปใช้การกู้เงินนอกระบบโดยทันทีแบบไม่ต้องคิดมาก เพราะเงินกู้นอกระบบนั้นนอกจากจะให้วงเงินที่ตรงความต้องการแล้ว ยังอนุมัติเงินกู้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง ทำให้คนสมัยก่อนไม่ค่อยสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกันเท่าไหร่ เนื่องจากความยุ่งยากของมัน

แต่ในปี 2023 นี้ สินเชื่อเงินก้อน สินเชื่อบัตรเครดิต สินเชื่อเงินด่วน หรือการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสิ่งที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้บริการกันมากกว่าเงินกู้นอกระบบด่วนด้วยซ้ำ เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลทุกวันนี้ได้ปิดจุดด้อยของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเพิ่มข้อดีให้เห็นอย่างเด่นชัดมากกว่ากู้เงินนอกระบบหลายเท่า ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูเหตุผลกันว่า ทำไมการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ถึงดีกว่ากู้เงินนอกระบบ


 3 จุดเด่นของการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ดีกว่ากู้เงินนอกระบบแน่นอน

 1 ดอกเบี้ยชัดเจนและถูกมาก

ต้องยอมรับว่าสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นคุณจะได้ดอกเบี้ยที่ชัดเจนสามารถคำนวณได้ว่าในแต่ละเดือนคุณต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนเท่าไหร่ และสามารถรู้ระยะเวลาการปิดหนี้ที่แน่นอนได้เลยทันที เงินเฟ้อคุณสามารถคำนวณได้ว่าแต่ละเดือนต้องมีเงินมากน้อยแค่ไหนหรือต้องหาเงินให้ได้มากเท่าไหร่ ซึ่งมันง่ายต่อการใช้ชีวิตมาก 

อีกทั้งดอกเบี้ยของการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นยังถูกกว่าการกู้เงินนอกระบบหลายเท่า นั่นคือสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี แต่สำหรับเงินกู้นอกระบบนั้นดอกเบี้ยจะไม่มีเพดาน ขึ้นอยู่กับว่าเจ้าของเงินจะเรียกจากคุณมากน้อยแค่ไหนตามสัญญาเงินกู้นั่นเอง

 2  ความเสี่ยงน้อยมาก

ถ้าเกิดเราไม่สามารถชำระหนี้ของการกู้เงินสินเชื่อเงินก้อนหรือสินเชื่อเงินด่วนในระบบได้ มากที่สุดเราก็จะถูกฟ้องเป็นบุคคลล้มละลายและไม่สามารถกู้เงินหรือสินเชื่อต่างๆ ได้อีกเลยในชีวิต 

ซึ่งนั่นถือว่าน้อยมากถ้าเทียบกับการกู้เงินนอกระบบ ที่หากคุณไม่มีเงินไปชดใช้ตามกำหนด ก็ถูกเล่นงานทำให้อันตรายถึงชีวิตได้ หรืออาจถูกยึดข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน รวมถึงถูกประจานทำให้อับอายต่อสังคมได้อีกด้วย ซึ่งนับว่าไม่คุ้มค่าเลยกับการที่คุณจะต้องเอาชีวิตไปเสี่ยงเพื่อเงินก้อนเดียว

 3 ปลอดภัยไว้ใจได้

นอกจากความปลอดภัยของด้านการทวงหนี้แล้ว การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลยังช่วยให้ข้อมูลต่างๆ ของคุณปลอดภัย ทั้งเอกสารสำคัญ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ลายเซ็นต่างๆ ที่คุณใช้ คุณจะมั่นใจได้ว่ามันจะไม่ถูกนำไปใช้ในทางที่ผิด หรือนำไปใช้นอกเหนือจากการกู้ยืมเงินของคุณอย่างแน่นอน

แต่กับสินเชื่อเงินกู้นอกระบบนั้น คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าเขาเอาข้อมูลของคุณไปทำอะไรบ้าง กว่าจะรู้ตัวอีกทีคุณอาจจะตกเป็นจำเลยของการกู้เงินแล้วไม่จ่ายแล้วก็ได้ ซึ่งทำให้เครดิตทางการเงินของเราเสียไปอย่างน่าเสียดาย และอาจเกิดคดีความยุ่งยากต่างๆ ตามมา 


 4 ความคุ้มค่าที่จะได้รับเมื่อสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

 1. ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลทุกวันนี้เราไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันเหมือนแต่ก่อน ซึ่งจะช่วยให้การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นเรื่องง่ายขึ้น บางที่สามารถขอเงินด่วนใช้บัตรประชาชนใบเดียวได้เลย ไม่ต่างจากการสมัครกู้เงินนอกระบบ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ทุกคนได้ใช้บริการอย่างอบอุ่นใจ

 2. วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน

วงเงินของสินเชื่อส่วนบุคคลขึ้นอยู่กับเงินเดือนของคุณ โดยส่วนใหญ่แล้วธนาคารจะอนุมัติให้วงเงินสูงสุดคือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ซึ่งถ้าเกิดว่าเรามีเงินเดือน 20000 บาท เท่ากับว่าสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลครั้งเดียวเราจะกู้เงินได้สูงถึง 1 แสนบาท ดังนั้นวงเงินที่มากมายขนาดนี้สามารถตอบโจทย์ได้ทุกอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งกู้ได้มากกว่าการใช้บริการนอกระบบแน่นอน

 3. ดอกเบี้ยต่ำมาก

สาเหตุที่คนส่วนใหญ่ในทุกวันนี้หันมา สมัครสินเชื่อบุคคล เป็นเพราะดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าการกู้เงินนอกระบบมากอย่างเห็นได้ชัด ดอกเบี้ยส่วนบุคคลนั้นจะเป็นไปตามที่กฎหมายคุ้มครอง ไม่เกิน 28 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ต่างกับการใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ที่การกำหนดดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับผู้ปล่อยเงินกู้อย่างเดียวเท่านั้น เขาจะเรียกร้องดอกเบี้ยสูงเท่าไหร่ก็ได้ ซึ่งไม่คุ้มค่ากับการใช้งานอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการกู้เงินระยะยาว ยิ่งดอกเบี้ยสูงก็ยิ่งเป็นหนี้เร็วขึ้นและเยอะขึ้น ดังนั้นการสมัครสินเชื่อเงินก้อนในระบบจะช่วยสร้างความคุ้มค่าในการใช้บริการของคุณได้อย่างแน่นอน

 4. ผ่อนจ่ายยาวนาน

ข้อดีของการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านธนาคารหรือสถาบันการเงิน คือการที่เราสามารถผ่อนจ่ายได้นานสูงสุดถึง 5 ปี  นั่นหมายความว่าค่าใช้จ่ายในการผ่อนแต่ละงวดจะถูกลง ทำให้เราสามารถนำเงินเดือนไปใช้จ่ายในสิ่งต่างๆ นอกเหนือจากการชำระหนี้ได้ ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินไม่ให้เงินสดขาดมือ ซึ่งเงินกู้นอกระบบคุณจะไม่ได้ระยะเวลาการผ่อนที่นานขนาดนี้แน่นอน


จะเห็นได้ว่าการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมันคุ้มค่ากว่าการใช้บริการเงินกู้นอกระบบในหลายๆ ด้าน ถึงแม้การอนุมัติอาจจะช้ากว่ากัน 2-3 วัน แต่ถ้าแลกมาด้วยความคุ้มค่าในด้านต่างๆ สินเชื่อส่วนบุคคล หรือสินเชื่อเงินด่วนในระบบ น่าใช้บริการกว่ากันแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทุกวันนี้เราสามารถสมัครสินเชื่อเงินก้อนผ่านทางออนไลน์ได้ อยู่ที่ไหนก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนได้เลยทันที ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารหรือสถาบันการเงินที่คุณต้องการ 

ถึงแม้เงินกู้นอกระบบจะมีการสมัครใช้บริการทางออนไลน์เหมือนกัน แต่เสี่ยงที่จะพบเจอมิจฉาชีพสูงมาก จากที่จะได้เงินกลับต้องเสียเงินไปอย่างน่าเสียดาย ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินเรา ใช้บริการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลในระบบดีที่สุด 

เราแนะนำ