เงินกู้ได้จริง

จำนวน:
ถึง 30000 บาท
อัตราดอกเบี้ย:
36%
ระยะเวลาเงินกู้:
1-12 เดือน
อายุผู้กู้:
จาก 20 ปี
วิธีรับเงิน:

กู้เงินสดสะดวกสบายด้วยแอพ True Cash

หากต้องการกู้เงินด่วนฉุกเฉินในปัจจุบันนั้นทำได้ไม่อยากนักเหมือนในสมัยก่อนๆ เนื่องจากปัจจุบันมีการนำเทคโนโลยีทางด้านออนไลน์เข้ามาประยุกต์ใช้กับธุรกิจการเงินกันอย่างกว้างขวางมากขึ้น ทำให้ช่องทางการกู้ยืมเงินในรูปแบบเดิม ๆ หรือในอดีตนั้นได้ผันมาสู่การทำผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยนอกจากนี้ทั้งรวดเร็วและทันใจไม่แพ้กับการกู้ยืมในรูปแบบเดิม ๆ อีก ดังนั้นเงินด่วนและเงินฉุกเฉินที่เราหลายๆคนพยายามเข้าถึงนั้นจึงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมนัก แต่หากพูดถึงเทคโนโลยีหรือแอพพลิเคชันบนมือถือ คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน ดังนั้นสื่อออนไลน์ที่ทางเราจะมานำเสนอในวันนี้ จึงหนีไปไม่ได้กับแอพพลิเคชั่นบนกู้หรือยืมเงินบนมือถือที่จะช่วยให้ทุก ๆ คนสามารถเข้าถึงความต้องการเหล่านี้ได้ ซึ่งแอพพลิเคชันสำหรับยืมเงินสดที่พร้อมโอนเข้าบัญชีนั้นก็คือแอพ True Cash หากเพื่อนๆสงสัยว่าสินเชื่อทรูแคช ทำงานกันยังไง เดี๋ยวทางเราจะพาเพื่อนๆไปรู้จักกัน

มารู้จักกับแอพ True Cash กัน

แอพ True Cash เป็นแอพพลิเคชันที่ให้บริการทางด้านการเป็นแอปให้ยืมเงิน ยืมเงินออนไลน์บนมือถือ ซึ่งมีวัตถุประสงคสำคัญเพื่อผู้ที่ต้องการจะกู้เงินหรือขอยืมเงินในส่วนนี้ไปจับจ่ายใช้สอยในช่วงเวลาที่ขัดสนหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

วงเงินสดที่พร้อมให้บริการ

ผลิตภัณฑ์หลักของแอพ True Cash คือการให้บริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลรายย่อยโดยไม่กำหนดวัตถุประสงค์ในการนำเงินไปใช้จ่าย วงเงินที่สามารถยืมเงินได้นั้นจะมีให้เลือกหลายระดับ โดยวงเงินภายในแอพพลิเคชันจะมีด้วยกันหลายระดับตั้งแต่ 1000, 2000, 3000, และ 5000 บาท 

คุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัครแอพ True Cash กัน

  • จะต้องมีสัญชาติไทย

  • คนที่มีรายได้ประจำหรือประกอบอาชีพอิสระก็ได้

  • จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป

  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา

  • มีบัตรประจำตัวประชาชนที่ใช้ในการยืนยันตัวตนในการสมัคร

สิ่งที่ควรรู้ก่อนใช้บริการ

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการเงินสดหรือยืมเงินกับทางแอป ทรูแคช มีทั้งในระบบและเงินกู้ด่วนนอกระบบ ซึ่งผู้กู้ยืมจะต้องมีการวางวงเงินมัดจำก่อนเพื่อใช้ในการยืนยันตนเอง และจำนวนเงินที่ได้รับจะมีการหักไปจากจำนวนเงินมัดจำบางส่วน ทำให้ยอดที่ได้รับนั้นจะไม่เต็มจำนวน อย่างไรก็ตามการกู้เงินกับผ่าทางแอพยังคงได้รับเงินสดมาใช้จ่ายเป็นจำนวนจริงที่พร้อมโอนเข้าบัญชี ทำให้สามารถนำเงินส่วนนี้มาจับจ่ายใช้สอยได้ แต่แน่นอนว่าหากมีการผิดชำระดอกเบี้ยในการชำระคืนอาจมีนำนวนสูงถึง 20% ดังนั้นจึงควรคิดก่อนทำการกู้เงินจะดีกว่านะ

ส่งข้อความ

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

เราแนะนำ