เงินกู้ได้จริง

จำนวน:
ถึง 2000000 บาท
อัตราดอกเบี้ย:
8-28%
ระยะเวลาเงินกู้:
1-84 เดือน
อายุผู้กู้:
จาก 20 ปี
วิธีรับเงิน:

ชีวิตของคุณคล่องตัวตัวกว่าที่เคย ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล TMB ให้


ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจซบเซาแบบนี้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแต่เรื่องที่ทำให้ต้องใช้เงินกันทั้งนั้น สินเชื่อส่วนบุคคลจึงกลายมาเป็นตัวช่วย ที่จะทำให้เราผ่านพ้นวิกฤติเหล่านี้ไปได้ โดยเฉพาะบริการสินเชื่อของธนาคารทหารไทย หรือ TMB ที่มีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน และ สินเชื่อสวัสดิการ หรือสินเชื่อ TMB 25 เท่า ที่หลาย ๆ คนรู้จัก ซึ่งสำหรับคนต้องการเงินด่วน เงินก้อน หรือเงินสดมาเพื่อใช้จ่ายนชีวิตประจำวัน ก็คงจะต้องเป็น สินเชื่อส่วนบุคคล TMB ที่พร้อมจะตอบในทุกความต้องการใช้เงินของคุณ ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล TMB Cash 2 Go ที่จะสานฝันของทุกคนให้เป็นจริงได้ง่าย ๆ และ ตัวช่วยที่จะเพิ่มความคล่องตัวในการใช้เงินของคุณอย่างบัตรกดเงินสด TMB Ready Cash ให้คุณชำระเงินคืนได้อย่างสบายใจด้วยดอกเบี้ยที่ลดต้นลดดอกไปเรื่อย ๆ ส่วนจะสมัครดีไหม หรืออนุมัติยากไหมนั้น ไปดูรายละเอียดของสินเชื่อส่วนบุคคล TMB ทั้ง 2 ตัวนี้ได้เลย


สานฝันของคุณให้เป็นจริง ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล TMB Cash 2 Go

เหตุผลหนึ่งของการสมัครสินเชื่อ นั้นก็เพื่อเติมเต็มความฝันที่มากมายของคุณให้เป็นจริง ซึ่งถ้าหากว่าคุณเองก็มีความต้องเช่นนั้น สินเชื่อส่วนบุคคลแคชทูโก (Cash 2 Go) ของธนาคารทีเอ็มบี (TMB) สินเชื่อที่มีกำหนดระยะว่าเวลา หรือที่เรียกว่าสินเชื่อแบบ Term Loan ที่พร้อมสานทุกฝันของคุณให้เป็นจริง ไม่ว่าคุณต้องการที่จะกู้เงินทำอะไร ให้คุณผ่อนชำระเงินคืนได้อย่างสบาย ๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่จะลดต้นลดดอกไปเรื่อย ๆ ได้นานถึง 5 ปี ด้วยวงเงินในการอนุมัติสินเชื่อที่สูงสุด 1,500,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ที่พร้อมจะโอนเงินเข้าบัญชีของคุณทันที ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ ในการสมัครสินเชื่อ สินเชื่อส่วนบุคคล TMB Cash 2 Go มีดังนี้

 • คุณสมบัติ

สำหรับพนักงานประจำ

 • ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และไม่เกิน 59 ปี    

 • จะต้องมีการรับเงินเดือนโดยการโอนผ่านเข้าบัญชี ตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป    

 • มีอายุในการทำงานกับที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป

สำหรับผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว

 • ต้องมีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป และไม่เกิน 59 ปี    

 • มีการรายได้ประมาณการต่อเดือนอย่างน้อย 30,000 บาท ขึ้นไป

 • ประกอบการดำเนินธุรกิจภายในประเทศไทย นับตั้งแต่วันที่ได้ทำการจดทะเบียนกิจการ 2 ปีขึ้นไป

 • เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ

สำหรับพนักงานประจำ

จะต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 1 เดือน ในกรณีที่ไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถใช้หนังสือรับรองเงินเดือนแทนได้ Statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 1 เดือน และสำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก

สำหรับผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว

    ต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน Statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก และ

 • ในกรณีที่เป็นบริษัท ใช้สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท และสำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น ที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน

 • ในกรณีที่เป็นห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน

 • ในกรณีที่ประกอบกิจการเป็นร้านค้า ใช้สำเนาใบทะเบียนพาณิชย์ หรือทะเบียนการค้า 

เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติที่ครบถ้วนตามเงื่อนไข และมีการเตรียมเอกสารที่เพรียบร้อย โอกาสที่คุณจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อก็ใกล่แค่เอื้อมมือเท่านั้น และสำหรับใครที่ไม่อยากจะเดินทางไปธนาคารให้เสียเวลาทาง TMB มีบริการสมัครสินเชื่อออนไลน์ ผ่านแอป TOUCH เพื่อให้คุณสามารถวางแผนในการจัดการเงินของคุณได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ต้องการเงินก้อนผ่อนสบาย เพื่อไปสานความฝันของคุณเป็นจริง พร้อมตอบสนองความต้องทุกความต้องการของคุณ ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลแคชทูโกของธนาคารไทยทีเอ็มบี


เพิ่มความคล่องตัวให้ชีวิต ใช้จ่ายแบบสบายใจ ด้วย TMB Ready Cash 

สินเชื่อส่วนบุคคล TMB อีกตัวหนึ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือ บัตรกดเงินสดทีเอ็มบี เรดดี้แคช (TMB Ready Cash) ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เรียกได้ว่าในปี 2565 นี้ คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเจ้าบัตรกดเงินสดของธนาคารทหารไทยตัวนี้อย่างแน่นอน สินเชื่อหมุนเวียนที่จะให้วงเงินของบัตรกดเงินสดที่สูงสุดถึง 300,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ให้คุณได้มีเงินสดพร้อมใช้ได้อย่างทันใจในทถกสถานการณ์ ต้องการเงินสดเมื่อไหร่ ก็กดเงินจากตู้เอทีเอ็มได้ทุกที่ทั่วประเทศ ให้คุณได้ผ่อนชำระเงินคืนแบบสบาย ๆ เพียงแค่ 3% ของยอดหนี้ ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เพิ่มความคล่องตัวให้กับชีวิตของคุณ ใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องมัวกังวลเรื่องการผ่อนชำระเงินคืน โดยในการสมัครบัตรกดเงินสด Ready Cash มีเงื่อนไขต่าง ๆ ดังนี้

 • คุณสมบัติ

สำหรับพนักงานประจำ

 • ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป แต่ต้องไม่เกิน 60 ปี    

 • มีการรับเงินเดือนโดยการโอนผ่านเข้าบัญชี ตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป    

 • มีอายุงานกับที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป

สำหรับผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว

 • ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และจะต้องไม่เกิน 60 ปี    

 • มีรายได้ประมาณการต่อเดือน 30,000 บาท ขึ้นไป

 • ประกอบการดำเนินธุรกิจภายในประเทศไทย 2 ปีขึ้นไปโดยนับตั้งแต่วันที่ได้ทำการจดทะเบียนในการประกอบกิจการ 

 • เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ

สำหรับพนักงานประจำ

เอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครสินเชื่อได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 1 เดือน ซึ่งในกรณีที่คุณไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถใช้หนังสือรับรองเงินเดือนแทนได้ Statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 1 เดือน และสำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก

สำหรับผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว

    เอกสารที่จะต้องเตรียมเพื่อใช้ในการสมัครสอนเชื่อ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน Statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก และ

 • ในกรณีที่ปรกอบกิจการเป็นบริษัท ใช้สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท และสำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น ที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน

 • ในกรณีที่ประกอบกิจการเป็นห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน

 • ในกรณีที่ประกอบกิจการเป็นร้านค้า ใช้สำเนาใบทะเบียนพาณิชย์ หรือทะเบียนการค้า 

คุณก็สามารถเพิ่มอิสระในการใช้เงินของตัวได้ ด้วยการสมัครบัตรกดเงินสดจากธนาคารทหารไทยอย่าง TMB Ready Cash บัตรเดียว ที่จะให้คุณได้หมด ครบทุก ๆ ความต้องการ ความต้อการเงินด่วนจะไม่เรื่องยากอีกต่อไป อยากใช้เงินสดเมื่อไหร่ ก็สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ในทันที มีเงินพร้อมใช้ใรทุกช่วง ทุกเหตุการณ์ของชีวิต เพิ่มความคล่องตัวให้กับตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็น สมัครง่าย อนุมัติเร็ว เลือกจะเดินทางไปสมัครด้วยตัวเอง หรือสมัครออนไลน์ผ่าน แอป TOUCH ก็ได้ ทุกปัญหาเงินสดขาดมือ ไม่พอใช้ จะไม่มีทางการเกิดขึ้นกับคุณอีกต่อไป เพิ่มเติมเต็มทุกความสุขของคุณได้ง่าย ๆ ด้วยบัตรกดเงินสดทีเอ็มบี เรดดี้แคช จาก TMB


เป็นอย่างไรบ้าง สำหรับรายละเอียดของสินเชื่อส่วนบุคคล TMB อย่างสินเชื่อส่วนบุคคล TMB Cash 2 Go และบัตรกดเงินสด TMB Ready Cash ที่พร้อมจะตอบโจทย์ในทุก ๆ ความใช้เงินของคุณ ส่วนในคำถามที่ว่าจะสมัครดีไหม หรืออนุมัติยากไหมนั้น ตัวคุณเองคงจะรู้คำตอบดีอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามก่อนการสมัครสินเชื่อคุณควรทบทวนดูให้ดีว่าในการสมัครสินเชื่อนี้จะไม่ทำให้คุณเดือดร้อน หรือสร้างภาระหนี้สินที่เกินกว่าความสามารถที่คุณจะรับไหว เพื่อประโยชน์ของตัวคุณเองส่งข้อความ

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

เราแนะนำ