เงินกู้ได้จริง

จำนวน:
ถึง 1000000 บาท
อัตราดอกเบี้ย:
20-28%
ระยะเวลาเงินกู้:
1-48 เดือน
อายุผู้กู้:
จาก 21 ปี
วิธีรับเงิน:

สินเชื่อส่วนบุคคล citi สินเชื่อดี ๆ ในปี 2566 ที่คุณไม่ควรพลาด


สินเชื่อส่วนบุคคล หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกในอีกชื่อหนึ่งว่า สินเชื่อเงินกู้บุคคลธรรมดา เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับใครก็ตามที่ต้องการกู้เงิน เพื่อนำไปใช้จ่ายต่าง ๆ และเป็นเงินหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน เพราะว่าการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล Citi กับทางธนาคารซิตี้แบงค์ ไม่ต้องใช้บุคคลหรือทรัพย์สินใด ๆ มาค้ำประกัน ไม่จำเป็นที่จะต้องระบุถึงวัตถุประสงค์ในการสมัครสินเชื่อด้วย ว่าต้องการจะกู้เงินไปทำอะไร อยากจะนำเงินเหล่านี้ไปใช้เพื่อวัตถประสงค์ใดก็สุดแล้วแต่ความต้องของตัวของเอง และอีกอย่างหนึ่งถูกใจใครหลาย ๆ ก็คือ มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างจับต้องได้ เพื่อให้ความต้องการในการสมัครสินเชื่อบุคคลของทุกคนเป็นได้อย่างสมดั่งใจ


อย่างที่หลาย ๆ คนทราบกันดี ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น แบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน คือ บัตรกดเงินสด ที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบหนึ่ง ที่มาในแบบของบัตรที่พกพาง่าย สามารถนำไใช้กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม และผ่อนชำระสินค้าต่าง ๆ ที่ต้องการได้ และอีกประเภทหนึ่ง คือสินเชื่อบุคคลที่อยู่ในรูปแบบของเงินโอนเข้าบัญชี เป็นเงินก้อนจำนวนหนึ่ง ที่สามารถนำไใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ใดก็ใดที่ตัวผู้กู้ต้องการ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะนำไปเป็นเงินหมุนเวียนสำหรับในการใช้ชีวิตระจำวันนั่นเอง


สินเชื่อ Citi Advance เพื่อชีวิตที่ดีกว่าของทุกคน

ธนาคารซิตี้แบงค์ พร้อมแบ่งเบาทุกภาระทางการเงินของทุกคน มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินรูปแบบใหม่ ๆ ที่พร้อมตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนวัยทำงานอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล Citi ที่มีคอนเซ็ปต์ที่ว่า โอกาสเปิดให้คุณได้ทุกวัน ด้วยรูปแบบของสินเชื่อที่มีความทันสมัย ตอบสนองทุกความต้องการในการใช้เงินที่หลากหลายของคนในสังคมในปัจจุบันได้อย่างลงตัว วงเงินของสินเชื่อที่มีความยิดหยุ่นและควบคุมได้ พร้อมด้วยอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ ช่วยให้คุณมีอิสระ และสภาพคล่องทางการเงินที่มากขึ้น    ด้วย สินเชื่อ ซิตี้ แอดวานซ์ หรือ สินเชื่อ Citi Advance เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติ ดังนี้

  • มีอายุ 21 ปีขึ้นไป 

  • เงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป 

  • สำหรับพนักงานบริษัท หรือพนักงานประจำ ต้องอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป

  • สำหรับเจ้าของกิจการ ประกอบธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี 

เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถกู้เงินด่วนด้วยการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ของธนาคารธนาคารซิตี้แบงค์ ได้ทันที สมัครง่าย อนุมัติเป็นเงินกู้เป็นเงินก้อนในแบบที่คุณต้องการ ด้วยวงเงินของสินเชื่อสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน แต่ไม่เกิน 1,000,000 บาท เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินที่มากขึ้น ให้คุณไม่ต้องแบกรับภาระหนี้สินที่มากเกินไป ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่สูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี เปิดโอกาสให้คุณได้รับเงินก้อนอย่างรวดเร็วทันใจในแบบที่ต้องการ สมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ อนุมัติเป็นเงินก้อน ดอกเบี้ยต่ำ พร้อมแบ่งเบาทุกภาระปัญหาและสานฝันของทุกคนให้เป็นจริง


ให้ชีวิตของคุณคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วย Citi Ready Credit

บัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต (Citi Ready Credit) เป็นบัตรกดเงินสดของธนาคารซิตี้แบงค์  เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินรูปแบบหนึ่งที่จะทำให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินที่มากยิ่งขึ้น ด้วยวงเงินของบัตรกดเงินสด สูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน หรือสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท และคุณยังสามารถทำการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม ได้ทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดเลยสักบาทเดียว และยังมีบริการเงินสดสั่งได้ โอนยอดเงินจ่ายตามใจที่จะโอนเงินไปยังบัญชีธนาคารของคุณ บัญชีใดก็ได้ ซึ่งคุณสามารถเลือกบริการเงินสดโทรสั่งได้ หรือ เงินสดสั่งออนไลน์ ก็ได้ โดยทางธนาคารใช้เวลาในการดำเนินการโอนเงินเข้าบัญชีภายใน 1 วัน อีกทั้งยังมีช่องทางในการชำระรอบบัญชีที่หลายหลาย พร้อมกับมอบวงเงินคืนกลับให้คุณในทันที ที่มีการชำระรอบบัญชีเรียบร้อยแล้ว สิ่งดี ๆ ที่คุณจะได้รับจากสมัครบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต มีดังนี้

  • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม ทุกธนาคาร ทุกสาขาทั่วประเทศ

  • ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

  • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน

  • บริการขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว ผ่านทางซิตี้โฟนแบงก์กิ้งได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  • บริการเงินสดสั่งได้ โอนยอดเงินจ่ายตามใจที่จะโอนเงินไปยังบัญชีธนาคารของคุณ

  • ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite

ไม่ว่าใคร ก็สามารถสมัครบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต ของธนาคารซิตี้แบงค์  โดยมีเงื่อนไข คือ มีอายุ 20 ปีขึ้นไป สัญชาติไทย เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป และสำหรับเจ้าของกิจการ ประกอบธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถมีบัตรกดเงินสด บัตรเดียวที่จะทำให้ชีวิตของคุณคล่องตัวได้มากยิ่งขึ้น ครบ จบทุกความต้องการด้วย Citi Ready Credit


สำหรับคำถามของหลาย ๆ คนที่อยากรู้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคล Citi สมัครยากไหม จริง ๆ แล้ว แค่คุณมีคุณสมบัติครบตามที่ทางธนาคารกำหนด โอกาสที่จะขอสินเชื่อผ่าน ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว อีกทั้งตอนนี้ยังมีบริการสมัครสินเชื่อแบบออนไลน์ ที่รวดเร็ว และสะดวกสบาย เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่มากขึ้นให้กับทุกคน

ส่งข้อความ

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

เราแนะนำ