เงินกู้ได้จริง

จำนวน:
ถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย:
28-36%
ระยะเวลาเงินกู้:
1-36 เดือน
อายุผู้กู้:
จาก 18 ปี
วิธีรับเงิน:

แอปที่สามารถยืมเงินได้ในปี 2023

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทต่อมนุษย์มากขึ้นทำให้เกิดความสะดวกสบาย เพียงแค่คุณอยู่ที่บ้านก็สามารถทำธุรกรรมต่างๆบนโทรศัพท์ได้เลย อย่างแอปที่สามารถยืมเงินได้ซึ่งตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ต้องการเงินด่วนโดยแต่ละเจ้าจะมีโปรโมชั่นที่แตกต่างกันไป ซึ่งคุณสามารถกู้เงินได้ตั้งแต่ 1,000/2,000/5,000 บาท แอพกู้เงินจะมีทั้งกู้เงินในระบบและกู้เงินนอกระบบซึ่งจะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไปโดยผู้สนใจกู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลควรศึกษาให้แน่ใจเสียก่อน วันนี้ทางเราเลยจะมาแนะนำการใช้ แอปให้ยืมเงิน ที่ได้จริงรายละเอียดเป็นอย่างไรสามารถอ่านกันได้เลย

แนะนำแอพกู้เงินสสำหรับการยืมเงินผ่านแอปที่ได้จริง

  1. แอพป๋า

เป็นแอพสื่อกลางระหว่างผู้ปล่อยเงินกู้กับผู้ที่สนใจกู้เงิน ผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถเข้าไปยืมเงินผ่านแอพป๋าได้เลยเพียงมีโทรศัพท์มือถือหรือแท็บแล๊ตก็สามารถกู้ยืมเงินได้แล้ว ส่วนวิธีการใช้งานก็ไม่ยุ่งยากเพียงแค่ทะเบียนและทำการยืนยันตัวตนซึ่งทำแค่ 5 นาทีเท่านั้น ผู้ที่สนใจกู้เงินกับแอปที่สามารถยืมเงินได้ก็สามารถกู้เงินได้แล้ว ส่วนข้อมูลที่แอพป๋าต้องการจะประกอบไปด้วย บัตรประชาชนโดยคุณจะต้องถ่ายรูปคู่บัตรประชาชนหน้าตรงชัดเจน, หน้าแรกสมุดบัญชีธนาคาร, สลิปเงินเดือน เป็นต้น ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในการขอสินเชื่อ

  1. แอพ thailend

เป็นแอพในการกู้เงินโดยทำผ่านโทรศัพท์มือถือซึ่งสามารถใช้เฉพาะระบบปฎิบัติการแอนดรอยเท่านั้น และยังสามารถยืมเงินใช้บัตรประชาชนใบเดียวได้อีกด้วย! ผู้ที่สนใจจะกู้เงินสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ Google Play ค้นหาแอพ thailend ทำการดาวน์โหลดมาไว้ในโทรศัพท์ แอพ thailend จะให้บริการสินเชื่อตั้งแต่จำนวนเงิน 1000, 2000, 3000, 5000 บาทจนไปถึงหลักหมื่น ผู้ที่สนใจจะกู้เงินจะใช้เวลาไม่กี่นาทีในการสมัครก็รับเงินมาใช้ได้แล้ว ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ 18% ต่อปีแต่จะสูงสุดไม่เกิน 36% กรณีผิดชำระหนี้ ซึ่งเป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้

  1. สวัสดีแคช

เป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้โดยให้บริการกู้เงินออนไลน์ที่สามารถใช้ได้ทั้งระบบปฎิบัติการแอนดรอยและระบบไอโอเอส โดยจะมีวงเงินในการกู้เงินตั้งแต่ 1,000-10,000 บาท แต่การที่จะกู้เงินสวัสดีแคชจำเป็นต้องสมัครสมาชิกและจ่ายเงินรายเดือนก่อน โดยค่าสมัครสมาชิกจะอยู่ที่ 49 บาท และค่าสมาชิกรายเดือนจะมีด้วยกัน 3 ระดับ ได้แก่ Bronze, Silver, Gold

สรุปแอปที่สามารถยืมเงินได้

สุดท้ายนี้แอพให้ยืมเงินมีมากมาย เช่น แอพ Turbo Cash ซึ่งคุณควรพิจารณาสถานะทางการเงินของคุณด้วยว่า หากคุณยืมเงินก้อนนี้ จะมีวิธีการหมุนเงินเพื่อมาชำระหนี้อย่างไร เพราะหากคุณไม่มีเงินในการชำระหนี้ คุณอาจจะติดเครดิตบูโรหรือรายงานข้อมูลเครดิตขึ้นมาได้ ทำให้ในการยืมเงินครั้งหน้าสถาบันการเงินจะปฏิเสธการกู้เงินของคุณได้ สร้างความยุ่งยากให้คุณได้ คุณควรจะมีวินัยในการชำระเงิน

ส่งข้อความ

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

เราแนะนำ